CÔN ĐẢO

    Côn Đảo cách Vũng Tàu 97 hải lý (180km). Nhìn trên bản đồ, quần đảo Côn Đảo giống như một con gấu lớn đang vươn mình ra biển. Quần đảo mang tên hòn đảo lớn nhất : đảo Côn Luân (thường gọi là Côn Đảo).
    Từ giữa thế kỷ 19, Côn Đảo được chính quyền Pháp lúc bấy giờ xây dựng một khu nhà tù để giam giữ những người yêu nước và các chiến sĩ cách mạng. Qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, Côn Đảo đã chứng kiến lòng kiên cường, khí phách anh hùng của những người cách mạng Việt Nam. Là một hòn đảo biệt lập với đất liền, ngày nay Côn Đảo giữ trong lòng mình 22.000 người con ưu tú, đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của đất nước.Nói đến hệ thống nhà tù Côn Đảo, người ta thường nhắc đến chuồng cọp, cầu Ma Thiên Lãnh, hầm xay lúa, cầu tàu 914, nghĩa trang Hàng Dương... Đó là những di tích lịch sử đã khắc sâu vào tâm trí người dân Việt Nam.
    Côn Đảo còn là một hòn đảo có nhiều phong cảnh và bãi tắm đẹp. Khắp thị trấn Côn Đảo trồng những cây bàng từ đầu thế kỷ. Vào mùa gió chướng dữ dội, bàng vẫn rợp bóng xanh mát mắt. Những bãi tắm Côn Đảo mang đầy vẻ hoang sơ, không khí trong lành, với núi và những khu rừng nguyên sinh bạt ngàn. Bãi biển sạch, nước trong xanh, bơi ra xa vẫn còn nhìn thấu đáy. Có gần 20 bãi tắm như vậy ở Côn Đảo, trong đó đẹp nhất là các bãi Đầm Trâu, Hàng Dương, Phi Yến,... du khách sẽ được tắm mát như gột rửa sạch nỗi lòng mình trong lòng biển Côn Đảo.
    Ngày nay, Côn Đào có nhiều khách sạn vừa và nhỏ, tiện nghi đầy đủ. Do cách biệt đất liền, bao quanh là biển, khách đến Côn Đảo chỉ có thể đi được vào mùa biển êm, đẹp nhất là từ tháng 3 đến tháng 6 bằng tàu thủy hoặc máy bay.
Availability Calendar
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Thanh toán bảo đảm
Đặt phòng nhanh chóng
Cam kết giá tốt nhất
Powered by 1HotelRez
Đăng ký nhận bản tin

Khách sạn KELLY HOTEL

42 - 44 Thủ Khoa Huân, Q.1, Việt Nam

ĐT: 08-3823 3364 Fax: (84.8) 3823 3367

Email: info@kellyhotel.com.vn

reservation@kellyhotel.com.vn

Xem bản đồ khách sạn Click để phóng lớn