ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

    Củ Chi là một địa danh lịch sử cách mạng nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh. Di tích về địa đạo năm ở hai nơi, một cụm ở Bến Dược, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm thành phố khoảng 75km về phía tây bắc; một cụm ở Bến Đình thuộc xã Nhuận Đức. Cả hai đều thuộc huyện Củ Chi.
    Địa đạo là một công trình kiến trúc độc đáo với hệ thống đường hầm nằm sâu trong lòng đất, kết cấu nhiều tầng, nhiều ngõ ngách liên hoàn chằng chịt. Tại đây có thể ăn ở, hội họp, chiến đấu, Hệ thống đường hầm bí mật này được đào từ hồi kháng chiến chống Pháp (1948), lúc ấy mới chỉ có khoảng 17km. Sau năm 1960, hệ thống này được tiếp tục củng cố, phát triển thêm lên tới trên 200km. Tầng sâu nhất từ 8-10m dưới mặt đất. Củ Chi là địa danh của 'chiến tranh địa đạo', được phong tặng danh hiệu 'Đất thép thành đồng'.
    Di tích lịch sử địa đạo luôn thu hút nhiều đoàn du khách trong nước và nước ngoài tham quan hàng ngày. Đặt biệt, nhiều vị lãnhh đạo cấp cao của Việt Nam, nguyên thủ nhiều quốc gia đã đến thăm và ghi cảm tưởng lưu niệm tại đây.
Availability Calendar
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Thanh toán bảo đảm
Đặt phòng nhanh chóng
Cam kết giá tốt nhất
Powered by 1HotelRez
Đăng ký nhận bản tin

Khách sạn KELLY HOTEL

42 - 44 Thủ Khoa Huân, Q.1, Việt Nam

ĐT: 08-3823 3364 Fax: (84.8) 3823 3367

Email: info@kellyhotel.com.vn

reservation@kellyhotel.com.vn

Xem bản đồ khách sạn Click để phóng lớn