Tổ chức NewOpenWorld chúc mừng vịnh Hạ Long vào vòng chung kết

Thứ Sáu, 31-07-2009 | 1:15PM GMT+7
Tin từ Ban quản lý vịnh Hạ Long cho biết, sau khi danh sách 28 ứng viên lọt vào chung kết cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới được công bố, tổ chức NewOpenWorld đã gửi thư chúc mừng Ban Vận động, tuyên truyền, quảng bá và bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới tỉnh Quảng Ninh.

Trong thư, NewOpenWorld cũng gửi lời chúc mừng tới người dân Việt Nam và những người ủng hộ vịnh Hạ Long từ khắp toàn cầu, đặc biệt là những nỗ lực của Ủy ban hỗ trợ chính thức cho vịnh Hạ Long để đưa vịnh Hạ Long từ danh sách 440 đề cử tham gia ban đầu, vượt qua các giai đoạn và lọt vào chung kết cuộc bầu chọn.

Vịnh Hạ Long hiện đứng vị trí thứ 12 trong 28 thắng cảnh. Rừng Amazon dẫn đầu bảng xếp hạng. Châu Á có 6 thắng cảnh góp mặt ở vòng chung kết; riêng khu vực ASEAN có 3 thắng cảnh của Việt Nam, Indonesia và Philippines. Danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới sẽ được công bố vào năm 2011.

Hiện Ban Vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long đang tích cực triển khai tuyên truyền, quảng bá vẻ đẹp của di sản 2 lần được UNESCO công nhận này (vịnh Hạ Long đã được UNESCO 2 lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới về vẻ đẹp cảnh quan và địa chất, địa mạo) tới bạn bè trong và ngoài nước để kêu gọi bầu chọn.

Đây là cơ hội tốt để chúng ta giới thiệu với thế giới về một Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những trang sử hào hùng, một Việt Nam rất thành công trong công cuộc đổi mới, mà còn là đất nước có thiên nhiên kỳ vĩ với một nền văn hóa đa dạng.

Để tạo thuận lợi cho du khách đến thăm vịnh Hạ Long, Ban quản lý Vịnh còn tích cực tổ chức sắp xếp, chỉnh trang lại các nhà bè, phương tiện vận chuyển khách du lịch trên vịnh; nghiêm túc thực hiện văn minh thương mại để tạo chuyển biến trong đổi mới chất lượng dịch vụ du lịch.

(Theo giadinh.net)

Availability Calendar
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Thanh toán bảo đảm
Đặt phòng nhanh chóng
Cam kết giá tốt nhất
Powered by 1HotelRez
Đăng ký nhận bản tin

Khách sạn KELLY HOTEL

42 - 44 Thủ Khoa Huân, Q.1, Việt Nam

ĐT: 08-3823 3364 Fax: (84.8) 3823 3367

Email: info@kellyhotel.com.vn

reservation@kellyhotel.com.vn

Xem bản đồ khách sạn Click để phóng lớn